Tinh dầu tràm nguyên chất bán ở đâu và giá bao nhiêu

Tinh dầu tràm nguyên chất hiện nay đang được nhiều người sử dụng trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu được hết công dụng và cũng rất khó khăn trong việc mua tinh dầu tràm ở đâu. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tinh dầu tràm bán bao nhiêu, mua tinh dầu tràm ở đâu là chính hãng.

1. Bạn đã biết cách chọn tinh dầu tràm nguyên chất chưa?

Như bạn cũng biết, những phát hiện tuyệt vời về những tác dụng của tinh dầu tràm nguyên chất trong chăm sóc sức khỏe gia đình việt. Dầu tràm giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình từ người lớn đến trẻ em. Giúp phòng bệnh, chữa bệnh và làm đẹp da rất tốt. Để giúp các bà nội trợ yên tâm hơn, sau đây mình xin chia sẽ một số bí quyết mua dầu tràm nguyên chất.

  • Màu sắc: Tinh dầu tràm nguyên chất là loại có màu vàng nhạt, nước trong vắt không vẫn đục. Đối với dầu cũ càng để lâu thì nước sẽ bị ngã sang màu một chút. Những nếu bạn thấy dầu tràm ở đâu thấy nước có vẫn đục, lợn cợn thì không nên mua. Màu sắc dầu tràm hoặc tinh dầu tràm thì có thể thay đổi nhưng nhớ là nước phải trong nhé.
  • Mùi thơm: Tinh dầu tràm nguyên chấtbán ở đâu cũng phải đảm bảo các điều kiện bảo quản để dầu tràm không ngã màu và không bị thay đổi mùi. Dầu tràm có mùi thơm và có hương vị ngậy và lưu hương trong khoảng từ 5 đến 6 giờ.

Một cách phân biệt khác đó chính là khi mua dầu tràm nguyên chất thì bạn hãy lắc mạnh chai. Nếu có bọt và tan nhanh trong 3 đến 5 giây thì đó là dầu tràm thật. Còn nếu sau vài phút mới lắng xuống thì đó là dầu tràm pha.

Dầu tràm nguyên chất

2. Tinh dầu tràm nguyên chất bán ở đâu?

Về vấn đề mua dầu tràm ở đâu thì bạn cần phải xem chất lượng và độ tin cậy của của hàng. Hiện nay, rất nhiều người bán tinh dầu tràm thật giả lẫn lộn. Bạn cần phải bình tĩnh để lựa chọn không nên mua đại về nhà. Bởi dầu tràm giả gây hại rất nhiều đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Với những kinh nghiệm về cách chọn mua dầu tràm nguyên chất đã chia sẽ ở trên bạn có thể yên tâm mua hàng.

Dầu tràm có đắt không? Theo nhận định thì dầu tràm so với giá của các loại tinh dầu khác thì có lẽ không chênh nhau là mấy. Có thể dầu tràm đắt hơn một chút vì hiện nay rất ít nơi sản xuất được. Thêm vào đó, nấu dầu tràm cũng khá vất vả và phải chiết xuất nên giá hơi cao nên cũng chấp nhận được. Nhưng những công dụng của dầu tràm đối với gia đình bạn thì mức giá đó thì giá có lẽ không thành vấn đề.

Dầu tràm nguyên chất

3. Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở Đà Nẵng?

Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi bán dầu tràm giả gây ra sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Tinh dầu tràm nguyên chất sẽ rất khó sản xuất. Bởi nó đòi hỏi phải có dây chuyền sản xuất hiện đại để tinh chiết. Không chỉ thế, tinh dầu tràm hiện nay có quá nhiều nơi bán tinh dầu tràm pha. Vậy nên, khiến cho người tiêu dùng không biết nơi nào thật giả.

Mệ Đoan là một trong những nhà sản xuất và cung cấp dầu tràm uy tín trên thị trường. Dầu tràm Mệ Đoan cam kết được sản xuất 100% từ cây tràm gió. Và sử dụng dây chuyền công nghệ khép kín.

Vậy câu hỏi tinh dầu tràm bán ở đâu và giá bao nhiêu đã được chúng tôi giải đáp. Mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu có những thắc mắc hay cần được tư vấn thì có thể liên hệ với Mệ Đoan.

Related Posts

Leave a comment